Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1

Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1 là câu chuyện tình yêu đáng yêu và lãng mạn giữa Mộc Tử Tinh và Tư Nam. Với tính cách năng động và thân thiện, Mộc Tử Tinh đã cố gắng kết bạn với Tư Nam – một cậu bé mới chuyển đến trường. Chap 1 của truyện đã giới thiệu các nhân vật chính và tạo nên bối cảnh cho những tình huống thú vị sắp tới. Hãy đón đọc truyện trên trang web tomhouse.vn

Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1
Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1

I. Review Truyện Trời Sao Của Anh


Trời Sao Của Anh là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Trung Quốc, được viết bởi tác giả Kuaikan Comics. Câu chuyện kể về mối tình đẹp giữa hai người thanh mai trúc mã Mộc Tử Tinh và Tư Nam. Truyện được xuất bản từ năm 2017 và đã hoàn thành với tổng số 113 chương.

Truyện Trời Sao Của Anh
Truyện Trời Sao Của Anh

Trời Sao Của Anh

 • Thể loại: Trường học, tình yêu, thanh mai trúc mã, ấm áp, nhẹ nhàng
 • Tác giả: Kuaikan Comics
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Nhóm dịch: Đang cập nhật
 • Năm sản xuất: 2017
 • Số chương: 113 chương (đã hoàn thành)

Truyện Trời Sao Của Anh là một câu chuyện tình yêu ấm áp, nhẹ nhàng giữa hai người bạn thanh mai trúc mã. Mộc Tử Tinh, một cô gái năng động và đáng yêu, đã gặp Tư Nam, một chàng trai đẹp trai và lạnh lùng, khi cô còn rất nhỏ. Dù ban đầu Tư Nam có chê trách cô khi đang nghịch bùn đất nhưng sau đó anh đã bị sự cởi mở và nụ cười tươi của cô thu hút.

Tình cảm giữa hai người dần dần nảy nở và trở nên sâu đậm theo tháng năm. Họ trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu và cuộc sống, nhưng luôn bên nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Câu chuyện cũng thể hiện tình bạn thân thiết giữa những người bạn học cùng lớp và những trải nghiệm đáng nhớ trong trường học.

II. Nhân vật trong truyện Trời Sao Của Anh


Trong truyện Trời Sao Của Anh có các nhân vật chính sau đây:

 • Mộc Tử Tinh: là nhân vật chính của truyện, một cô gái năng động, tinh nghịch và học giỏi. Cô là thanh mai trúc mã của Tư Nam.
 • Tư Nam: là một cậu bé lạnh lùng, khó gần và mới chuyển đến trường học. Anh là thanh mai trúc mã của Mộc Tử Tinh.
 • Lâm Ngọc: là một bạn gái năng động và thân thiện, là bạn của Mộc Tử Tinh.
 • Vương Bảo: là một cậu bé năng động và hóm hỉnh, cũng là bạn của Mộc Tử Tinh.
 • Dương Dương: là một cô gái xinh đẹp, nhưng có tính cách khó chịu và hay cãi nhau với Mộc Tử Tinh.
 • Phạm Bình: là một cậu bé học giỏi và là đối thủ cạnh tranh của Mộc Tử Tinh trong học tập.
Nhân vật trong truyện Trời Sao Của Anh 
Nhân vật trong truyện Trời Sao Của Anh

Các nhân vật trong truyện Trời Sao Của Anh được xây dựng với tính cách rất đa dạng, từ năng động, thân thiện, hóm hỉnh đến lạnh lùng, khó gần và khó chịu. Nhưng đều là những tính cách không thể thiếu trong truyện. Tạo nên một bộ truyện hấp dẫn và lôi cuốn.

III. Nội dung Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1


Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1 giới thiệu về nhân vật chính Mộc Tử Tinh, một cô gái năng động, tinh nghịch và học giỏi. Tử Tinh luôn là một học sinh nổi bật và được mọi người yêu mến, nhưng cô cũng rất thân thiết và hòa đồng với bạn bè của mình.

Trong ngày đầu tiên của năm học mới, Tử Tinh đã gặp lại bạn cùng lớp của mình và đã cùng nhau đi học. Trên đường đi, cô gặp một cậu bé tên là Tư Nam, một học sinh mới chuyển đến trường. Tư Nam rất lạnh lùng và khó gần, nhưng vẫn để lại ấn tượng đẹp với Tử Tinh.

Sau khi về đến lớp học, Tử Tinh bắt đầu thể hiện sự năng động của mình khi tham gia vào trò chơi của lớp. Trong khi đó, Tư Nam lại ngồi một mình và không tham gia vào hoạt động của lớp. Tử Tinh đã cố gắng kết bạn với Tư Nam nhưng bị từ chối một cách lạnh nhạt.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Tử Tinh và Tư Nam sẽ được phát triển trong các chương tiếp theo của truyện, khi hai người bắt đầu trở thành bạn bè và có những trải nghiệm thú vị trong trường học.

Nội dung Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1
Nội dung Truyện Trời Sao Của Anh Chap 1

IV. Trailer truyện Trời Sao Của Anh Chap 1


V. Đọc truyện Trời Sao Của Anh Full


Bạn có thể đọc truyện Trời Sao Của Anh trên nhiều nền tảng khác nhau, hoặc đọc trực tiếp tại đây:

 • https://mangatoonvn.com/vi/watch/2080795/145443

VI. Nhận xét nội dung Trời Sao Của Anh Chap 1


Nội dung Trời Sao Của Anh chap 1 đã giới thiệu cho độc giả nhân vật chính Mộc Tử Tinh và Tư Nam, cũng như một số nhân vật phụ quan trọng khác trong trường học.

Câu chuyện bắt đầu với việc Tử Tinh và bạn cùng lớp của cô đến trường học. Cô gặp một cậu bé mới tên là Tư Nam trên đường và đã thể hiện sự quan tâm đến anh ta, nhưng bị từ chối một cách lạnh nhạt. Tuy nhiên, với tính cách năng động và thân thiện của mình, Tử Tinh đã cố gắng kết bạn với Tư Nam.

Nhận xét nội dung Trời Sao Của Anh Chap 1
Nhận xét nội dung Trời Sao Của Anh Chap 1

Nội dung chap 1 mang tính giới thiệu nhân vật và tạo dựng bối cảnh cho câu chuyện tiếp theo. Câu chuyện được xây dựng với một cách viết nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và tạo nên sự tò mò và mong đợi cho những chap tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button