Phim The Strange Thing About The Johnsons Vietsub

The Strange Thing About The Johnsons Vietsub là một bộ phim ngắn chính kịch – kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2011, miêu tả một gia đình người Mỹ gốc Phi và gây tranh cãi với chủ đề nhạy cảm. Bạn có thể xem phiên bản vietsub của The Strange Thing About The Johnsons tại website tomhouse.vn.

Phim The Strange Thing About The Johnsons Vietsub
Phim The Strange Thing About The Johnsons Vietsub

I. The Strange Thing About The Johnsons review phim


“The Strange Thing About the Johnsons” là một bộ phim ngắn chính kịch – kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2011 do Ari Aster viết kịch bản và đạo diễn.
The Strange Thing About The Johnsons
The Strange Thing About The Johnsons

The Strange Thing About The Johnsons

 • Đạo diễn:  Ari Aster
 • Sản xuất: Alejandro De Leon
 • Diễn viên: Billy Mayo, Brandon Greenhouse, Angela Bullock
 • Điện ảnh: Pawel Pogorzelski
 • Sửa: Brady Hallongren
 • Âm nhạc: Brendan Eder
 • Ngày phát hành: January 22, 2011
 • Thời gian chạy: 29 minutes
 • Quốc gia: United States
 • Ngôn ngữ: English

II. Nội dung The Strange Thing About The Johnsons vietsub full


“The Strange Thing About the Johnsons” là một phim tội phạm với nội dung kể về một gia đình Johnson gồm Sidney, Joan và Isaiah. Năm 1995, Sidney Johnson, một nhà thơ nổi tiếng, làm gián đoạn con trai 12 tuổi của mình, Isaiah, khi anh ta phát hiện ra con trai mình đang thủ dâm. Năm 2009, trong tiệc cưới của Isaiah, mẫu hệ Joan phát hiện ra con trai mình đang tán tỉnh Sidney với vẻ mặt đau khổ. Cuối ngày hôm đó, Sidney để lại một cuốn hồi ký ghi lại những năm tháng bị lạm dụng tình dục dưới bàn tay của con trai họ, gây ra một cuộc đối đầu giữa Isaiah và Sidney. Sau khi Sidney bị đánh đầu bởi một chiếc xe tải, Joan quyết định đối đầu với Isaiah và hỏi anh ta về những gì đã xảy ra trong đêm vũ hội. Cuộc chiến giữa Joan và Isaiah kết thúc khi Joan giết chết anh ta trong trạng thái đau buồn và giận dữ. Cuối phim, Joan vô cùng quẫn trí ném bản sao cuối cùng của cuốn hồi ký vào lửa.

Nội dung The Strange Thing About The Johnsons vietsub full
Nội dung The Strange Thing About The Johnsons vietsub full

III. Diễn viên The Strange Thing About The Johnsons thuyết minh


Sau đây là thông tin về dàn diễn viên trong phim The Strange Thing About The Johnsons:

 • Billy Mayo trong vai Sidney
 • Brandon Greenhouse trong vai Isaiah
 • Carlon Jeffery trong vai Isaiah trẻ
 • Angela Bullock trong vai Joan
 • Stanley Bennett Clay trong vai Howard
 • Connie Jackson trong vai Grace
 • Daniele Watts trong vai Marianne

Trong phim The Strange Thing About the Johnsons có 3 diễn viên chính là Billy Mayo, Brandon Greenhouse và Angela Bullock.

 • Billy Mayo đóng vai người con trai trong gia đình và làm nên mối quan hệ loạn luân với tộc trưởng của gia đình. Anh ta đã tạo ra một sự trải nghiệm kinh dị và tâm lý cho người xem.
 • Brandon Greenhouse đóng vai tộc trưởng của gia đình và là đối tượng của mối quan hệ loạn luân của người con trai. Anh ta đã tạo ra một sự bất ngờ và kinh dị cho người xem.
 • Angela Bullock đóng vai một thành viên trong gia đình và đã tạo ra một sự tồn tại cho gia đình trong phim.

IV. Nhận xét nội dung phim The Strange Thing About The Johnsons vietsub


The Strange Thing About the Johnsons là một phim ngắn chứa nội dung tâm lý kinh dị về mối quan hệ loạn luân giữa người con trai và tộc trưởng của một gia đình. Nội dung của phim là một lời nhắn mạnh mẽ về việc bảo vệ quyền riêng tư và việc phản bội trong mối quan hệ giữa người cha và con.

Phim được đánh giá cao về việc trình bày một câu chuyện sâu sắc và kinh dị về mối quan hệ loạn luân trong một gia đình. Những diễn viên trong phim đều đều tạo ra một sự trải nghiệm tâm lý kinh dị cho người xem.

Tuy nhiên, phim cũng bị chỉ trích vì nội dung quá kinh dị và có thể gây ra sự khó chịu cho một số người. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim chứa nội dung kinh dị và tâm lý, “The Strange Thing About the Johnsons” có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nhận xét nội dung phim The Strange Thing About The Johnsons vietsub
Nhận xét nội dung phim The Strange Thing About The Johnsons vietsub

V. Đánh giá của khán giả về The Strange Thing About The Johnsons full


The Strange Thing About the Johnsons Full HD gây ra nhiều tranh cãi sau khi được phát hành trực tuyến và lan truyền nhanh chóng. Nội dung chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, khiến nhiều bình luận trên YouTube biểu lộ sự ca ngợi và sự phẫn nộ. Ivan Kander của Short of the Week cho rằng bình luận này có nghĩa là phim đã thành công trên mạng.

Phim cũng gây ra tranh cãi vì miêu tả gia đình người Mỹ gốc Phi và đạo diễn Ari Aster tuyên bố rằng màu da của gia đình không quan trọng. Malcolm Harris của The Huffington Post viết rằng màn trình diễn của Billy Mayo tuyệt vời và cho rằng phim đã tạo ra những câu hỏi về sự kỳ lạ trong gia đình.

Đánh giá của khán giả về The Strange Thing About The Johnsons full
Đánh giá của khán giả về The Strange Thing About The Johnsons full

VI. Xem The Strange Thing About The Johnsons english subtitles


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button