Review Phim Dream Park Seo Joon Tập 1

Bài viết “Review Phim Dream Park Seo Joon Tập 1” trên trang web “tomhouse.vn” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và đánh giá đầu tiên về bộ phim Dream, đặc biệt là vai diễn của Park Seo Joon. Trong tập 1, khán giả sẽ được khám phá câu chuyện đầy cảm xúc về sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm và khát khao chiến thắng của đội bóng Donghae FC. Đồng thời, bài viết cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật chính Yoon Hong Dae và các thành viên trong đội bóng, qua đó đánh giá xem liệu Dream có xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả hay không.

Review Phim Dream Park Seo Joon Tập 1
Review Phim Dream Park Seo Joon Tập 1

I. Giới thiệu phim Dream


Dream là một bộ phim Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện về một đội bóng đá không chuyên nhưng đầy niềm đam mê và tinh thần quyết tâm. Bộ phim được ra mắt vào năm 2021 với sự tham gia của Park Seo Joon và Lee Hyun Woo trong vai những người chơi bóng đá. Park Seo Joon vào vai Yoon Hong Dae, một cựu cầu thủ bóng đá đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng, cùng nhóm các cầu thủ trẻ tuổi khác trong đội bóng. Dream là một bộ phim đầy cảm xúc và ý nghĩa, thể hiện sự đam mê và khát khao chiến thắng của con người, cũng như tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và tình bạn.

Giới thiệu phim Dream Park Seo Joon Tập 1
Giới thiệu phim Dream Park Seo Joon Tập 1

DREAM

 • Số tập: Đang cập nhật
 • Thời Lượng: 65 Phút/ 1 tập
 • Năm Phát Hành: 2023
 • Chất Lượng: HD
 • Ngôn Ngữ: Vietsub
 • Diễn Viên: IU | Park Seo Joon | Lee Hyun Woo | Kim Jong Su
 • Thể Loại:Tình Cảm | Tâm Lý
 • Quốc Gia: Hàn Quốc
 • Lịch chiếu: Ngày 26/4
 • Đạo diễn: Lee Byeong-heon
 • Biên kịch: Jung Yoon-jung

II. Nội dung phim


Phim Dream kể về câu chuyện của Yoon Hong Dae, một cựu cầu thủ bóng đá với khát khao trở thành huấn luyện viên bóng đá. Hong Dae đã dẫn dắt một đội bóng đá không chuyên với tên gọi “Donghae FC” và cùng với các thành viên trẻ tuổi trong đội, anh ta cố gắng tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp K League.

Tuy nhiên, đội bóng của Hong Dae gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu.

Trong quá trình tập luyện và thi đấu, Donghae FC đã gặp phải nhiều đối thủ mạnh và các trận đấu đã mang đến những cảm xúc khác nhau cho người xem. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là sự đoàn kết và tình bạn giữa các thành viên trong đội bóng, cùng với niềm đam mê và khát khao chiến thắng của họ.

Dream Park Seo Joon Vietsub là một bộ phim về thể thao nhưng cũng đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và ý nghĩa, mang lại thông điệp về tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và khát khao vượt qua chính mình để đạt được những giấc mơ lớn lao.

Nội dung phim Dream
Nội dung phim

III. Nhân vật trong phim


Phim Dream có nhiều nhân vật đa dạng với tính cách, hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nhân vật chính của bộ phim là Yoon Hong Dae, do Park Seo Joon thủ vai. Hong Dae là một cựu cầu thủ bóng đá có tài năng, khát khao trở thành huấn luyện viên bóng đá và có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao này. Anh cũng là người sáng lập và huấn luyện đội bóng Donghae FC. Hong Dae là một người đầy tinh thần quyết tâm, khả năng lãnh đạo và sự cống hiến, cùng với đó là tính cách bướng bỉnh và bất đắc dĩ.

Bên cạnh Hong Dae, các nhân vật trong phim Dream cũng rất đa dạng và đáng chú ý. Lee Hyun Woo vào vai Lee Soo Jung, một cầu thủ bóng đá trẻ tuổi và tài năng, có tình bạn đặc biệt với Hong Dae và trở thành người đồng đội của anh trong đội bóng. Kang Ki Young vào vai Kang Doo Shik, một người bạn thân của Hong Dae và cũng là thành viên trong đội bóng Donghae FC. Các thành viên khác trong đội bóng cũng được giới thiệu và phát triển nhân vật trong suốt bộ phim.

Ngoài ra, trong phim còn xuất hiện một số nhân vật phản diện như Cha In Pyo vào vai Byung Man, người được biết đến là huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của một đội bóng đá chuyên nghiệp, có thái độ không tốt với Donghae FC và đội tuyển của họ.

Nhân vật trong phim
Nhân vật trong phim

IV. Video Trailer phim Dream Park Seo Joon Tập 1


V. Nhận xét phim


Phim Dream là một bộ phim thể thao rất đáng xem với nhiều yếu tố hấp dẫn.

Điều này đưa ra thông điệp rất tích cực và ý nghĩa, tạo động lực cho khán giả cùng chia sẻ tinh thần đoàn kết và lẫn nhau giúp đỡ trong cuộc sống.

Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên trong phim Dream cũng rất đáng chú ý. Park Seo Joon đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trong vai Yoon Hong Dae, với sự nỗ lực, tình cảm và tinh thần quyết tâm đầy cảm hứng. Lee Hyun Woo và Kang Ki Young cũng đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, tạo nên sự hài hước và nhẹ nhàng trong bộ phim.

Xem phim Dream IU Park Seo Joon cũng có một số điểm yếu nhất định, ví dụ như có chút khó hiểu và thiếu logic trong một số chi tiết, tạo ra sự khác biệt với thực tế của cuộc sống. Tuy nhiên, với nội dung hấp dẫn, tình huống phong phú và diễn xuất tuyệt vời, Dream là một bộ phim thể thao đáng xem và đầy ý nghĩa cho những ai yêu môn thể thao này.

Nhận xét phim 
Nhận xét phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button