Xem phim Ashoka Đại Đế Tập 1

Phim Ashoka đại đế tập 1 là một phần trong loạt phim lịch sử nổi tiếng của Ấn Độ. Với sự tham gia của những diễn viên tài năng và đạo diễn chuyên nghiệp, tập đầu tiên của phim đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng đầu tiên về cuộc đời của vị vua Ashoka – một trong những vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Ấn Độ. Nếu bạn đang muốn khám phá cuộc đời huyền thoại của vị vua này, hãy ghé thăm trang web tomhouse.vn để xem phim Ashoka đại đế tập 1 và các tập tiếp theo của bộ phim.

Xem phim Ashoka Đại Đế Tập 1
Xem phim Ashoka Đại Đế Tập 1

I. Review phim Ashoka Đại Đế Trọn Bộ


Phim Ashoka Đại Đế
Phim Ashoka Đại Đế

Ashoka Đại Đế
Ashoka the Great

 • Đạo diễn: Prasad Gavandi
 • Diễn viên chính: Siddharth Nigam, Sameer Dharmadhikari, Pallavi Subhash Shirke,
 • Thể loại: Lịch sử, hành động, tâm lý
 • Quốc gia: Ấn Độ
 • Năm sản xuất: 2016
 • Kịch bản: Manoj Joshi, Purnendu Shekhar, Rajesh Joshi

Ashoka đại đế kể về cuộc đời của vị vua Ashoka – người được tôn vinh là một trong những vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Ấn Độ. Ashoka được mô tả là một vị vua với lòng nhân đạo, sức mạnh phi thường, tinh thần quả cảm và tài năng kiệt xuất. Phim tái hiện cuộc đời của Ashoka, từ khi ông còn trẻ, tới khi trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại và xây dựng đế chế Magat hùng mạnh nhất mọi thời đại.

II. Nội dung phim Ashoka Đại Đế Tập 1


Phim Ashoka đại đế tập 1 bắt đầu với viễn cảnh xứ Magadha năm 300 TCN, khi vị vua Bindusara đang tìm kiếm người kế vị của mình. Ông quyết định phải chọn ra một vị hoàng tử có phẩm chất tốt để truyền lại ngôi vị vua. Sau nhiều cuộc thử thách và kiểm tra, Bindusara quyết định chọn Ashoka, con trai của vị quan tài chính.

Ashoka bị đưa vào cung điện và được huấn luyện để trở thành một hoàng tử. Tuy nhiên, anh ta thường xuyên bị đối xử bất công bởi người bảo vệ và các hoàng tử khác trong cung điện. Mặc dù vậy, Ashoka vẫn luôn cố gắng vượt qua những khó khăn và học hỏi để trở thành một hoàng tử tốt.

Một ngày nọ, Ashoka quyết định ra ngoài cung điện để khám phá thế giới bên ngoài. Trong lúc đó, anh đã gặp một cô gái tên là Kaurwaki và họ đã trở thành bạn bè. Tuy nhiên, Ashoka không biết rằng Kaurwaki là công chúa của vương quốc Kalinga – một kẻ thù của Magadha.

Trong tập đầu tiên của phim, khán giả được thấy những khó khăn và thử thách mà Ashoka phải trải qua khi bước vào cuộc sống trong cung điện và tìm hiểu thế giới bên ngoài. Tập cũng giới thiệu nhân vật Kaurwaki – một nhân vật quan trọng trong cuộc đời của Ashoka.

Nội dung phim Ashoka Đại Đế Tập 1
Nội dung phim Ashoka Đại Đế Tập 1

III. Nhận xét diễn viên trong phim Ashoka đại đế tập 1


Các diễn viên chính trong phim Ashoka đại đế gồm:

 • Siddharth Nigam vai Ashoka trẻ
 • Mohit Raina vai Ashoka lớn
 • Sameer Dharmadhikari vai Bindusara – cha của Ashoka
 • Pallavi Subhash Shirke vai Kaurwaki – công chúa của vương quốc Kalinga
 • Suzanne Bernert vai Helena – một nữ hoàng La Mã
 • Sumedh Mudgalkar vai Sushim – em trai của Ashoka
 • Kajol Srivastava vai Devi – vợ của Ashoka
 • Manoj Joshi vai Chanakya – chính trị gia và nhà triết học nổi tiếng của Ấn Độ cổ đại
 • Ngoài các diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên phụ khác để tái hiện lại cuộc đời của vị vua Ashoka và thời đại cổ đại của Ấn Độ.
Nhận xét diễn viên trong phim Ashoka đại đế tập 1
Nhận xét diễn viên trong phim Ashoka đại đế tập 1

Trong phim “Ashoka đại đế”, diễn viên Siddharth Nigam đã thể hiện rất tốt vai hoàng tử Ashoka. Anh đã đưa khán giả vào câu chuyện và tạo nên sự đồng cảm với nhân vật của mình. Siddharth Nigam đã diễn xuất tài tình và thể hiện được sự phát triển của Ashoka từ một hoàng tử trẻ tuổi đến một nhà lãnh đạo vĩ đại.

Các diễn viên khác như Sameer Dharmadhikari và Pallavi Subhash Shirke cũng đã đóng vai rất tốt trong phim. Sameer Dharmadhikari đã thể hiện rõ nét tính cách của vị vua Bindusara – cha của Ashoka, trong khi Pallavi Subhash Shirke đã diễn xuất tài tình và thể hiện được sự kiên định và quyết tâm của nhân vật Kaurwaki.

IV. Nhận xét nội dung Phim Ashoka Đại Đế Tập 1


Phim Ashoka Đại Đế Tập 1 đã tạo được một ấn tượng khá tốt với khán giả. Phim tái hiện khá trung thực cuộc đời của vị vua Ashoka, từ khi ông còn trẻ cho tới khi trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại. Diễn viên Siddharth Nigam đã thể hiện rất tốt vai hoàng tử Ashoka, đưa khán giả vào câu chuyện và tạo nên sự đồng cảm với nhân vật của mình.

Tập đầu tiên của phim đã tập trung vào việc giới thiệu nhân vật và tình tiết chính của câu chuyện. Nó đã giúp khán giả hiểu rõ hơn về tính cách của nhân vật chính và các nhân vật phụ. Hình ảnh của vương quốc Magadha và những nét đặc trưng của thời đại cổ đại Ấn Độ cũng được tái hiện khá tốt.

Tuy nhiên, một số chi tiết của tập đầu tiên vẫn còn khá chưa rõ ràng và cần được phát triển thêm trong các tập tiếp theo. Ngoài ra, một số tình tiết còn khá nhanh và không được phát triển đầy đủ, tạo ra sự hụt hẫng cho khán giả.

Tập 1 của phim Ashoka đại đế đã tạo được một sự ấn tượng khá tốt với khán giả và đầy hứa hẹn cho những tập tiếp theo của bộ phim.

Nhận xét nội dung Phim Ashoka Đại Đế Tập 1
Nhận xét nội dung Phim Ashoka Đại Đế Tập 1

V. Xem Phim Ashoka Đại Đế Tập 1


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button