Review Truyện

Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Truyện Tranh

Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc giữa Hina Saotome – một tù nhân vô tội và Aki Myoujin – một anh chàng quản ngục điển trai và lạnh lùng. Trái tim và cơ thể của Hina phải hứng chịu những đợt kiểm tra cơ thể vô cảm nhưng lại ngọt ngào của Myoujin trong mối tình quản ngục – tù nhân này. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng xoay quanh những âm mưu và bí mật trong một nhà tù đầy cám dỗ. Với nội dung đầy kịch tính và tình tiết gay cấn, truyện Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút đọc truyện đầy thú vị và cảm xúc. Mời các bạn đón đọc truyện tại tomhouse.vn.

Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Truyện Tranh
Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Truyện Tranh

I. Truyện Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh


Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh
Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh

Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh
Boku wa Tomodachi ga Sukunai – Haganai

 • Tác giả: Hirasaka Yomi
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Thể loại: Light Novel, Harem, Hài Hước, Tình Cảm, Trường Học, Seinen
 • Nhân vật chính: Kodaka Hasegawa, Yozora Mikazuki, Sena Kashiwazaki
 • Số chương: Đang cập nhật

II. Nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Anime


Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh kể về Kodaka Hasegawa, một học sinh trung học mới chuyển đến trường St. Chronica. Anh ta có mái tóc và mắt màu nâu, khiến cho nhiều người xung quanh cảm thấy sợ hãi và xa lánh anh ta. Trong một ngày, Kodaka gặp Yozora Mikazuki – một cô gái lập dị, đang nghĩ ra một cách để tìm kiếm bạn bè mới. Hai người quyết định thành lập Câu lạc bộ Nói chuyện về bạn bè, với hy vọng tìm kiếm những người bạn thực sự.

Tuy nhiên, sau khi đăng ký vào CLB, Kodaka và Yozora nhận ra rằng họ đều không có bạn bè và họ chỉ muốn tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm. Và từ đó, họ bắt đầu tìm kiếm thêm những thành viên mới cho CLB của họ, gặp gỡ và kết bạn với những cô gái xinh đẹp khác như Sena Kashiwazaki, Kobato Hasegawa và Rika Shiguma.

Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh là một câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tình cảm của tuổi trẻ, với những tình huống hài hước và lãng mạn. Ngoài ra, câu chuyện còn khám phá những đặc điểm khác biệt của các nhân vật và những giá trị về tình bạn và sự chia sẻ.

Nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Anime
Nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Anime

III. Nhận xét nhân vật trong truyện Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Full


Sau đây là những nhận xét khách quan về những nhân vật chính trong truyện:

 • Kodaka Hasegawa: Nhân vật chính của câu chuyện, là một học sinh trung học mới chuyển đến trường St. Chronica. Anh có mái tóc và mắt màu nâu, là người khá khó gần và ít nói chuyện.
 • Yozora Mikazuki: Một cô gái lập dị, là bạn thời thơ ấu của Kodaka. Sau khi gặp lại Kodaka, cô quyết định thành lập CLB để tìm kiếm bạn bè mới.
 • Sena Kashiwazaki: Một cô gái xinh đẹp, con gái của một tỷ phú và là bạn cùng lớp với Kodaka. Cô là một người tự phụ và thường xuyên tranh cãi với Yozora.
 • Kobato Hasegawa: Em gái của Kodaka, cô ấy rất yêu thích nhân vật trong truyện tranh và thường mặc trang phục cosplay.
 • Rika Shiguma: Một nữ sinh trung học, là một nhà khoa học phát minh và có một tính cách khá kì quặc. Cô thích làm thí nghiệm và tìm hiểu về tình dục.
 • Nhân vật phụ như Yukimura Kusunoki, Maria Takayama, Kate Takayama, và những người bạn khác của Kodaka.
Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Full
Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Full

IV. Nhận xét nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh


Nội dung truyện có sự kết hợp giữa hài hước và tình cảm, xoay quanh cuộc sống học đường của một nhóm học sinh và câu lạc bộ cùng tên. Truyện tập trung vào việc xây dựng tình bạn, tình cảm giữa các nhân vật và đề cao giá trị của sự chân thành, tình yêu thương và sự đồng cảm. Ngoài ra, truyện cũng đưa ra nhiều ý tưởng và suy ngẫm về sự khác biệt, sự đa dạng và cách thức đối nhân xử thế trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, một số chi tiết trong truyện có thể không phù hợp với những người đọc nhạy cảm với những vấn đề liên quan đến tình dục, nhưng với những người yêu thích thể loại học đường, hài hước và tình cảm thì truyện này sẽ là một lựa chọn thú vị.

Nhận xét nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh
Nhận xét nội dung Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh

V. Em Chính Là Tù Nhân Duy Nhất Của Anh Truyện Tranh


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button