Review Truyện

Douma x Akaza truyện tranh

Douma x Akaza” là một truyện tranh được yêu thích trên trang tomhouse.vn. Câu chuyện kể về cuộc tình giữa hai nhân vật chính là Douma và Akaza, hai con quỷ thuộc đế chế Kimetsu no Yaiba. Douma và Akaza đã trải qua nhiều thăng trầm để cuối cùng đến với nhau, tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn đầy xúc cảm. Họ đã phải đối mặt với nhiều trở ngại để có thể bên nhau, và những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của họ luôn thu hút sự chú ý của người đọc. Hãy cùng theo dõi  “Douma x Akaza truyện tranh” để khám phá thêm về cuộc tình đầy cảm xúc này!

Douma x Akaza truyện tranh

I. Thông tin Douma x Akaza truyện tranh


Douma x Akaza

  • Series : Kimetsu no Yaiba
  • Tác giả: Đang cập nhật
  • Thể loại: Boylove, manga ,lãng mạng, 18+
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Năm : 2022

II. Nội dung Douma x Akaza truyện tranh


Truyện kể về mối quan hệ giữa Akaza và Douma. Awaza không nghĩ rằng mình thích Douma, nhưng thật ra anh đã từ lâu thích Douma. Mỗi lần được làm nhiệm vụ chung hoặc nói chuyện với Douma, Akaza đều cảm thấy vui. Tuy nhiên, anh không dám thổ lộ tình cảm của mình với Douma, vì trước đây anh đã từng ghét Douma rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và cảm xúc của anh dần dần chuyển từ ghét thành yêu, nhưng anh không biết rõ chính xác từ khi nào.

Đối với Douma, anh cũng nghĩ rằng mình thích Akaza, nhưng lại nhớ rằng mình không có cảm xúc, vì vậy anh bỏ suy nghĩ đó đi. Anh cũng không biết rằng Akaza có thích anh không.

Sau một cuộc họp của các thượng huyền và kịch bản cũ của chúng, Douma hỏi Akaza rằng nếu anh không làm phiền Akaza nữa thì liệu anh có vui không. Awaza tức giận và nói rằng nếu Douma thật sự không làm phiền anh nữa thì anh sẽ yêu đời hơn. Sau đó, Akaza cảm thấy cô đơn hơn và buồn hơn vì Douma không còn làm phiền anh nữa. Tuy nhiên, anh không muốn hỏi Douma vì anh quá xấu hổ để làm việc đó.

Nội dung Douma x Akaza truyện tranh

Cuối cùng, khi hai người đang đi làm nhiệm vụ chung, Douma im lặng và chỉ đi sau Akaza. Douma bỗng nhiên hỏi Akaza rằng anh có vui không. Akaza không hiểu Douma đang nói về điều gì. Douma tiếp tục nói rằng nếu anh không làm phiền Akaza thì liệu anh có vui không. Awaza ngạc nhiên vì Douma nói điều này một cách nghiêm túc. Sau đó, Douma ôm Akaza từ phía sau. Akaza hơi ngạc nhiên nhưng rồi anh quay lại và nhìn vào gương mặt của Douma. Khi Douma nói rằng anh muốn Akaza trở lại bình thường, Akaza cảm thấy hạnh phúc. Sau đó, Douma và Akaza hôn nhau và trở thành đôi tình nhân.

III. Nhân vật trong truyện Douma x Akaza


Trong truyện Douma x Akaza, nhân vật chính bao gồm Douma và Akaza. Douma là một trong Tứ Đại Huyền Thoại của Liên Minh Quỷ và là thế hệ kế tiếp của Muzan Kibutsuji. Douma có vẻ ngoài giống một con rắn và sở hữu khả năng biến hình. Trong khi đó, Akaza là một trong Nhị Đại Huyền Thoại và là một trong những tay đấu sỹ mạnh nhất của Liên Minh Quỷ. Akaza có thể biến đổi cơ thể để tăng sức mạnh và tốc độ.

Douma và Akaza thường làm việc cùng nhau và nói chuyện với nhau trong cuộc sống hàng ngày. Ban đầu, Akaza cảm thấy không thích Douma và đánh giá anh ta là một kẻ nguy hiểm. Nhưng theo thời gian, Akaza bắt đầu cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh Douma và nhận ra rằng mình đã phát triển tình cảm đặc biệt với anh ta. Tuy nhiên, Akaza không dám nói ra vì anh ta đã từng ghét Douma và cảm thấy xấu hổ với cảm xúc của mình.

Trong một cuộc họp, sau khi đánh Douma, Douma hỏi Akaza rằng nếu anh ta không làm phiền Akaza nữa thì Akaza có vui không. Akaza đáp lại rằng nếu Douma làm như vậy thì anh ta sẽ yêu đời hơn. Sau đó, Douma không làm phiền Akaza nữa và chỉ gọi anh ta khi thực sự cần thiết. Trong khi đó, Akaza cảm thấy trống vắng và buồn vì Douma không quan tâm đến anh ta.

Nhân vật trong truyện Douma x Akaza

Cuối cùng, Douma liều mình hỏi Akaza rằng anh ta có vui không và sau đó đè Akaza xuống giường và thực hiện hành động tình cảm với anh ta. Ban đầu, Akaza cảm thấy khó hiểu và không muốn làm việc đó với Douma. Tuy nhiên, cuối cùng, anh ta đồng ý và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Douma.

IV. Đánh giá Douma x Akaza truyện tranh


Là một truyện tranh đam mỹ (yaoi) về cặp đôi Douma và Akaza trong series Kimetsu no Yaiba (Tận cùng nghịch lý), Douma x Akaza được đánh giá là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động và sâu sắc giữa hai nhân vật.

Trong truyện, chúng ta được tận mắt chứng kiến sự tiến triển của tình cảm giữa Douma và Akaza, từ lúc họ bắt đầu cảm thấy vui khi làm việc chung với nhau cho đến khi những cảm xúc tình yêu chớm nở. Nhờ lối kể chuyện tinh tế, truyện còn đề cập đến những tâm lý khó khăn của hai nhân vật khi phải đối mặt với cảm xúc của mình và sự lo lắng về sự đáp trả của đối phương.

Đồng thời, nét vẽ trong truyện cũng rất đẹp và tinh tế, góp phần làm nên sức hấp dẫn cho câu chuyện. Tuy nhiên, truyện có nội dung mang tính đậm chất đam mỹ nên không phù hợp với mọi đối tượng đọc giả.

Tóm lại, Douma x Akaza là một truyện đầy cảm xúc, đẹp và tinh tế, đáng để đọc đối với những người yêu thích thể loại đam mỹ.

V. Video Douma x Akaza truyện tranh


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button