Review Truyện

Truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ

Truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ là một bộ truyện đam mỹ (Boys Love) đầy tình cảm và xúc động. Được sáng tác bởi tác giả Michinoku Atami, bộ truyện nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả trên toàn thế giới. Truyện kể về cuộc sống của Ryo Sakaguchi, một Fudanshi yêu thích thể loại Boys Love, và cuộc tình giữa cậu và hai người bạn mới trong lớp. Hãy cùng tomhouse.vn tìm hiểu những điều thú vị về bộ truyện này nhé!

Truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ
Truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ

I. Review Truyện Damn Dirty Dumb BL


Truyện Damn Dirty Dumb BL
Truyện Damn Dirty Dumb BL

Damn Dirty Dumb
Fudanshi Koukou Seikatsu

  • Tên tiếng Nhật: 不男子高校生活
  • Tác giả: Michinoku Atami
  • Thể loại: đam mỹ, tình cảm, học đường, Slice of life
  • Nhân vật chính: Ryo Sakaguchi
  • Quốc gia sản xuất: Nhật Bản
  • Năm sản xuất: 2022
  • Số chương: Đang cập nhật

II. Nội dung truyện Damn Dirty Dumb


Damn Dirty Dumb hay còn được gọi là Fudanshi Koukou Seikatsu là một bộ truyện manga tình cảm Boys Love của tác giả Michinoku Atami.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cậu học sinh trung học tên là Ryo Sakaguchi, người là một Fudanshi. Ryo bị mê hoặc bởi thế giới của truyện tranh Boys Love và dành phần lớn thời gian của mình để tìm hiểu và đọc các bộ truyện trong thể loại này.

Tuy nhiên, cuộc sống của Ryo thay đổi khi anh ta trở thành bạn của hai chàng trai trong lớp. Cả hai đều là những chàng trai đẹp trai và thu hút, và Ryo bắt đầu cảm thấy mình có những cảm xúc đặc biệt với họ. Câu chuyện tình yêu giữa ba người này diễn ra trong một bối cảnh thực tế và đầy thú vị, khiến cho độc giả cảm thấy đắm chìm trong thế giới tình cảm của họ.

Từ đó, Ryo phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong việc định hướng và thể hiện tình cảm của mình. Bên cạnh đó, cậu còn phải đối mặt với những sự cạnh tranh trong tình yêu và những biến cố xung quanh cuộc sống của ba người.

Nội dung truyện Damn Dirty Dumb
Nội dung truyện Damn Dirty Dumb

III. Nội dung truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ


Trong truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ chúng ta được giới thiệu với nhân vật chính là Ryo Sakaguchi – một cậu học sinh trung học yêu thích thể loại Boys Love. Ryo thường xuyên đọc các bộ truyện tranh Boys Love và tìm kiếm thông tin về các tác phẩm mới nhất trên internet.

Một ngày nọ, khi đang đọc một bộ truyện mới nhất của thể loại này trên tàu đi học, Ryo bị hai chàng trai đẹp trai trong lớp phát hiện và trêu chọc cậu. Chúng thường xuyên gọi Ryo là “bịt mắt” – một cách nói châm chọc đối với những người đam mê Boys Love. Ryo vô cùng bối rối và cảm thấy không thoải mái khi bị trêu chọc như vậy.

Tuy nhiên, sau đó Ryo lại gặp lại hai chàng trai đó ở quán cà phê và trở thành bạn của họ. Cả ba cùng nhau trò chuyện và thưởng thức trà sữa trong không khí vô cùng thoải mái. Ryo cũng nhận thấy rằng mình có một cảm xúc đặc biệt với hai chàng trai đó.

Chap 1 kết thúc với Ryo suy nghĩ về tình cảm của mình và mong muốn được tiếp tục gần gũi với hai người bạn mới.

Nội dung truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ
Nội dung truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ

IV. Đọc truyện Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ


V. Nhận xét nhân vật trong truyện


Trong truyện Damn Dirty Dumb chap 1 đam mỹ các nhân vật được xây dựng rất chi tiết và sâu sắc, từ đó tạo ra một bức tranh đa dạng và phong phú về con người và tình cảm.

  • Ryo Sakaguchi: Là nhân vật chính trong truyện, là một Fudanshi yêu thích thể loại Boys Love và dành phần lớn thời gian của mình để tìm hiểu về thể loại này. Ryo có tính cách hơi nhút nhát, bối rối và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, anh là một người rất đam mê và chân thành trong tình bạn và tình yêu.
  • Hiroki Saito: Là một trong hai người bạn mới của Ryo. Hiroki là một chàng trai đẹp trai, thông minh và lịch sự. Anh là người bạn tốt và hỗ trợ Ryo trong cuộc sống. Hiroki cũng có cảm xúc đặc biệt với Ryo, nhưng anh không biết cách thể hiện cảm xúc của mình một cách trực tiếp.
  • Tomoya Nakamura: Là người bạn còn lại của Ryo, Tomoya là một chàng trai có tính cách hơi nóng nảy và thích đùa nghịch. Tuy nhiên, anh ta rất quan tâm đến Ryo và luôn bảo vệ và giúp đỡ cậu. Tomoya cũng có tình cảm đặc biệt với Ryo, và anh ta thể hiện nó một cách rõ ràng hơn Hiroki.

Các nhân vật trong truyện được tạo hình và phát triển rất tốt, từ đó tạo ra một câu chuyện đầy cảm xúc và thú vị. Các nhân vật không chỉ có tính cách độc đáo mà còn có cảm xúc và sự phát triển đáng kể trong quá trình trải nghiệm tình yêu và cuộc sống.

Nhận xét nhân vật trong truyện
Nhận xét nhân vật trong truyện

VI. Nhận xét nội dung Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ


Nội dung Damn Dirty Dumb chap 1 Đam Mỹ khá hấp dẫn và đầy thú vị. Bộ truyện bắt đầu bằng cách giới thiệu nhân vật chính là Ryo Sakaguchi – một Fudanshi yêu thích thể loại Boys Love và có sở thích đọc truyện tranh của thể loại này. Cảnh giới thiệu này đã thể hiện rõ sự khác biệt của Ryo so với những người khác, giúp cho độc giả có thể đồng cảm với anh ta.

Sau đó, câu chuyện xoay quanh việc Ryo trở thành bạn của hai chàng trai đẹp trai trong lớp. Chúng tạo ra một số tình huống hài hước và thú vị, đồng thời giúp cho độc giả hiểu hơn về nhân vật của Ryo. Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện giữa ba người càng khiến cho cảm xúc của Ryo với hai người bạn mới của mình trở nên phức tạp hơn.

Nhận xét nội dung Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ
Nhận xét nội dung Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ

Damn Dirty Dumb Chap 1 Đam Mỹ là một bộ truyện đầy tình cảm và những cung bậc cảm xúc của nhân vật chính Ryo Sakaguchi, một Fudanshi yêu thích thể loại Boys Love. Bộ truyện xoay quanh cuộc sống của Ryo và cuộc tình giữa cậu và hai người bạn mới trong lớp. Với việc xây dựng nhân vật tốt và nội dung hấp dẫn, truyện Damn Dirty Dumb hứa hẹn sẽ là một trong những bộ truyện đam mỹ đáng đọc nhất của năm.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button