Truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí

Truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí là một câu chuyện tình cảm đầy cảm động về Yoon Seol, một chuyên gia trang điểm bị cuốn vào một cuốn tiểu thuyết và sở hữu cơ thể của nữ chính xinh đẹp, Lila. Với kinh nghiệm của mình, Yoon Seol quyết định trang điểm bản thân thật xấu xí bằng chiếc túi bí mật để tránh kết cục như trong cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, cuộc đời của Lila không diễn ra như dự định khi cô nhận được đơn cầu hôn từ một vị công tước xấu xí. Liệu Yoon Seol sẽ làm gì để tránh kết cục đau buồn cho Lila? Hãy đón đọc truyện trên trang web tomhouse.vn.

Truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí
Truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí

I. Review truyện Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí


Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí
Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí

Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí

 • Tên khác: 못난이 영애의 시크릿 파우치
 • Tác giả: 퍼플레몬 (Purplemon)
 • Minh họa: 가립
 • Nhóm dịch: Tự kỷ cùng É
 • Tình trạng: Đang tiến hành
 • Thể loại: Manhwa, 15+, Ngôn Tình, Lãng Mạn, Drama, Xuyên Không, Âu Cổ

II. Nội dung bí mật trong cái túi của quý cô xấu xí truyện tranh


Trong truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí”, Yoon Seol, một chuyên gia trang điểm, đã chết trong một vụ tai nạn và tái sinh trong cơ thể của Lila – nhân vật nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Tuy nhiên, Lila lại trở thành nạn nhân của ba người đàn ông và bị giam cầm, trở thành một người trắng tay. Yoon Seol quyết định thay đổi kết thúc của cuốn tiểu thuyết bằng cách trang điểm mình thật xấu xí bằng “chiếc túi bí mật” để tránh khỏi việc bị xâm hại.

Sau 10 năm, Lila tránh theo con đường của nguyên tác, nhưng vẫn nhận được đề nghị cầu hôn từ một vị công tước xấu xí. Lila lo lắng về kết cục của mình, nhưng anh ta lại nói rằng vì cô không thành thật trước, anh ta chỉ có thể thành thật trước. Cuối cùng, câu chuyện kết thúc với một kết cục có hậu cho Lila và vị công tước xấu xí.

Nội dung bí mật trong cái túi của quý cô xấu xí truyện tranh
Nội dung bí mật trong cái túi của quý cô xấu xí truyện tranh

III. Nhân vật truyện chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí nova’s zone team


Trong truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí”, có các nhân vật chính sau:

 • Yoon Seol/Lila: là nhân vật chính, một chuyên gia trang điểm đột ngột chết và bị xuyên không vào cơ thể của nữ chính trong cuốn tiểu thuyết. Cô quyết định trang điểm xấu xí để tránh kết cục giống như trong cuốn tiểu thuyết.
 • Leonhardt, công tước xấu xí: là nam chính, vị công tước có ngoại hình xấu xí và bị ám ảnh bởi vụ tai nạn của Yoon Seol/Lila. Anh ta cầu hôn Lila 10 năm sau khi cô tránh đi theo con đường trong cuốn tiểu thuyết.
 • Vương Phi: là bạn thân của Lila và người bạn duy nhất cô có trong thế giới mới này. Cô hỗ trợ Lila trong việc tránh kết cục trong cuốn tiểu thuyết.
 • Baek Min-gi: là một trong những người xâm hại Lila trong cuốn tiểu thuyết, và là một trong những kẻ phản diện của câu chuyện.
 • Park Jin-hyuk: là bạn trai cũ của Lila, nhưng anh ta đã phản bội và trở thành một trong những kẻ xâm hại cô.
Nhân vật truyện chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí nova's zone team
Nhân vật truyện chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí nova’s zone team

IV. Đánh giá Túi bí mật của người phụ nữ xấu xí truyện tranh


Truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” là một câu chuyện mang tính nhân văn, nói về việc trân trọng bản thân và quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nội dung truyện được xây dựng khá chặt chẽ và hấp dẫn, với những tình tiết đầy bất ngờ và những thông điệp ý nghĩa. Những nhân vật trong truyện cũng được xây dựng rõ ràng và có tính cách riêng biệt, giúp người đọc dễ dàng đồng cảm và tìm thấy mình trong từng tình huống.

Bên cạnh đó, truyện còn khắc họa được những bất công và áp lực xã hội đối với phụ nữ với những tiêu chuẩn về vẻ đẹp và tình yêu. Tuy nhiên, thông qua sự tự tin và quyết tâm, nữ chính đã trở thành một hình mẫu cho người đọc, cho thấy rằng đẹp đôi khi không phải là tất cả, quan trọng là bản thân mình và cách ta đối xử với những người xung quanh.

Tuy nhiên, truyện cũng có những điểm nhạy cảm và có thể không phù hợp với một số độc giả nhạy cảm. Ngoài ra, tình tiết câu chuyện có thể có phần quá lý tưởng và không thực tế đối với thực tế cuộc sống.

Tổng quan, truyện “Chiếc Túi Bí Mật Của Tiểu Thư Xấu Xí” là một câu chuyện đáng đọc và đầy cảm hứng cho những ai muốn tìm hiểu về sự trân trọng bản thân và quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Đánh giá Túi bí mật của người phụ nữ xấu xí truyện tranh
Đánh giá Túi bí mật của người phụ nữ xấu xí truyện tranh

V. Đọc truyện Bí mật trong cái túi của quý cô xấu xí chap 1


Đọc truyện Bí mật trong cái túi của quý cô xấu xí

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 2

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 3

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 4

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 5

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 6

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 7

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 8

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 9

Chiếc túi bí mật của quý cô xấu xí chap 10

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button