Review Phim

Chị Đại Học Đường Phim Hàn Quốc Tập 1 , Tập 2 Preview

“Chị Đại Học Đường” (Bitch X Rich) là một bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn thuộc thể loại tâm lý, tình cảm và học đường. Được đạo diễn bởi Min Ji-Young, bộ phim này đã thu hút sự chú ý của khán giả sau thành công của bộ phim gốc Netflix ‘XO Kitty’. Lấy bối cảnh tại một trường quốc tế ở Hàn Quốc, “Chị Đại Học Đường Phim Hàn” xoay quanh câu chuyện đầy kịch tính về một học sinh học bổng bị vây quanh bởi những cô gái giàu có và kiêu ngạo.

Chị Đại Học Đường Phim Hàn Quốc
Chị Đại Học Đường Phim Hàn Quốc

Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Lee Eun Saem, Yeri, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo và nhiều diễn viên khác, bộ phim hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc và những màn trình diễn đáng chú ý. Với sự kết hợp giữa tâm lý, tình cảm và yếu tố học đường, “Chị Đại Học Đường” sẽ là một bộ phim đáng xem không chỉ với những tình tiết ly kỳ mà còn thông qua việc khám phá các mối quan hệ phức tạp và sự phát triển của các nhân vật chính. Vậy hãy cùng tham khảo với tomhouse.vn nhé !

I. Thông tin phim Chị Đại Học Đường Phim Hàn

“Chị Đại Học Đường” là một bộ phim Hàn Quốc gồm 20 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 35 phút. Phim được phát hành vào năm 2023 và giới hạn tuổi cho khán giả là 15 tuổi trở lên.

Thông tin phim Chị Đại Học Đường Phim Hàn
Thời lượng 10 Tập, 35 phút/tập
Diễn viên Lee Eun Saem, Yeri, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Han Da Sol, Park Shi Woo,…
Đạo diễn Min Ji-Young
Năm phát hành 2023

Diễn viên trong phim bao gồm Lee Eun Saem, Yeri, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Han Da Sol, Park Shi Woo và nhiều diễn viên khác.

Giới hạn tuổi 15 tuổi trở lên
Premier Watch Bitch X Rich
Ngày công chiếu May 30, 2023

Bộ phim “Chị Đại Học Đường” do đạo diễn Min Ji-Young chỉ đạo. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các sinh viên trường trung học Chungdamkookje, với những thách thức và câu chuyện gắn kết giữa các nhân vật. Phim kết hợp các yếu tố của thể loại hồi hộp, tuổi trẻ và bí ẩn.

Thông tin phim Chị Đại Học Đường Phim Hàn

Số tập 10
Drama Bitch and Rich
Phiên âm chính thức Chungdamkookjegodeunghakkyo
Hangul 청담국제고등학교
Đạo diễn Min Ji-Young
Biên kịch Jung Sung-Eun
Mạng phát sóng Wavve, Netflix
Số tập 10
Ngày phát hành May 31, 2023 —
Thời lượng Wednesdays
Ngôn ngữ Korean
Quốc gia South Korea

“Chị Đại Học Đường” được phát sóng trên kênh Wavve vào thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim cũng được phát sóng trên Netflix. Ngôn ngữ chính trong phim là tiếng Hàn và quốc gia sản xuất là Hàn Quốc.

Với sự kết hợp của các diễn viên tài năng và đạo diễn có kinh nghiệm, “Chị Đại Học Đường” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.

II. Nội dung phim Bitch X Rich Thuyết Minh

Phim “Chị Đại Học Đường” (Bitch X Rich) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, học đường do đạo diễn Min Ji-Young chỉ đạo. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa hai nữ sinh Baek Je Na và Kim Hye In, liên quan đến một vụ án mạng bí ẩn.

Baek Je Na là con gái thế hệ thứ ba của tập đoàn giàu có, là học sinh xuất sắc nhất tại trường trung học quốc tế Cheongdam. Trong khi đó, Kim Hye In lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó và có được cơ hội học tập tại trường này trong việc trao đổi lấy sự im lặng trước một vụ giết người mà cô đã chứng kiến.

Nội dung phim Bitch X Rich Thuyết Minh

Trường trung học quốc tế Cheongdam trở thành một điểm đen có liên quan đến vụ án giết người, và cuộc chiến tinh thần giữa Baek Je Na và Kim Hye In bắt đầu. Hai cô gái này đối đầu và cạnh tranh nhau trong cuộc chiến tâm lý, đặt lên bàn cân giữa sự giàu có và sự nghèo khó, quyền lực và tình yêu, sự thật và bí mật.

Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Lee Eun Saem, Yeri, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Han Da Sol, Park Shi Woo, “Chị Đại Học Đường” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng cùng với những tình tiết căng thẳng và sự phát triển của nhân vật trong cuộc chiến tâm lý đầy kịch tính và bất ngờ.

III. Chị Đại Học Đường Preview Tập 1 , 2

Các Trường Quốc tế đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại và sau thành công của bộ phim gốc Netflix ‘XO Kitty’, chúng ta có một bộ phim khác dựa trên một trường quốc tế tại Hàn Quốc. Bộ mini-series K-drama sắp tới, “Chị Đại Học Đường” (còn được biết đến với tên “Cheongdam International High School”), kể câu chuyện về một học sinh học bổng bị bao quanh bởi những cô gái giàu có và ngạo mạn tại một trường quốc tế.

Chị Đại Học Đường Preview Tập 1 , 2

Nếu bạn đã theo dõi “Chị Đại Học Đường”, chắc chắn bạn sẽ tò mò muốn biết tập mới của bộ phim tâm lý ly kỳ về vụ án mạng này sẽ được phát hành khi nào. Và bây giờ, không cần tò mò nữa!

Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về Tập 1 và Tập 2 của “Chị Đại Học Đường”, bao gồm ngày phát hành, giờ phát sóng và nơi bạn có thể xem chúng.

IV. Danh Sách Diễn Viên Trong phim

Cast
Lee Eun Saem Yeri Lee Jong Hyuk Yoo Jung Hoo
Kim Hye In Baek Je Na Seo Do Eon Lee So Mang
Jang Deok Su Park Si Woo Jang Sung Yoon Yoon Jae Hyun
Heo Hyun Seo Park Woo Jin Min Yool Hee Kim Hae In
Hwang Bo Seok Bae Ga Young Song Hyun Jin Kang Shin Hee
Kim Bo Ram Won Kyung Soo Ahn Se Young Jeon Soo Bin
Ha Min Hee Kang Hak Soo Kwon Se Eun Kim Hyeong Koo
Lee Sun Joo Kim Geun Yeong Yeo Jung Yoon Kim Hyun Seo
Yoon Deuk Bi Kim Ji Soo Choi Yeo Jin Jo Young A
Additional Cast Members:
Ko Joo Hee Cha Young Mi Kang Na Yeon’s house housekeeper

V. 4 Vai đình đám khét lẹt trong Chị Đại Học Đường Vietsub

Drama Hàn Quốc “Chị Đại Học Đường” (Bitch X Rich) đang trở thành một trong những bộ phim đáng được chờ đợi vào cuối tháng này. Trước khi drama ra mắt, hãy cùng xem danh sách diễn viên trong “Chị Đại Học Đường” và sự kết hợp của họ trong bộ phim này!

“Chị Đại Học Đường” là bộ phim mới của Lee Eun Saem sau “All of Us Are Dead” và “Cheer Up” vào năm 2022. Drama trước đó được biết đến với tên gọi “Cheongdam International High School” và sẽ được phát sóng lần đầu trên Wavve và Viu vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Danh Sách Diễn Viên Trong phim 

Bên cạnh Lee Eun Saem, bộ phim ly kỳ và bí ẩn với bối cảnh trường học này cũng có sự tham gia của Yeri Red Velvet, Lee Jong Hyuk và Yoo Jung Hoo với những vai trò quan trọng. Câu chuyện xoay quanh Kim Hye In (Lee Eun Saem), người là chứng kiến duy nhất của vụ án mạng và đã chuyển đến một trường trung học danh tiếng như Cheongdam International High School như một sự im lặng.

Chờ đợi gì nữa? Hãy cùng tìm hiểu về bốn diễn viên chính trong bộ phim này qua danh sách adu peran pemain (sự so sánh giữa diễn viên) của “Chị Đại Học Đường” dưới đây! Hãy xem chi tiết vai diễn của họ và poster nhân vật được lấy từ Soompi, Instagram chính thức của Wavve và các nguồn tin khác. Hãy cùng kiểm tra trước khi xem nhé!

1. Lee Eun Saem trong vai Kim Hye In

Lee Eun Saem sẽ đóng vai nữ chính là Kim Hye In, một nữ sinh trung học. Kim Hye In được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo và là người chứng kiến duy nhất trong vụ án mạng. Tuy nhiên, sau khi có cơ hội nhập học vào trường trung học danh tiếng Cheongdam International High School, Kim Hye In đã đồng ý im lặng. Dù biết rằng cô sẽ hối hận, Kim Hye In không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Lee Eun Saem đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “The Miracle We Met”, “Black Dog”, “The Red Sleeve”, “All of Us Are Dead”, “Cheer Up” và nhiều tác phẩm khác.

Lee Eun Saem trong vai Kim Hye In

2. Yeri Red Velvet trong vai Baek Je Na

Yeri Red Velvet, người từng tham gia trong “Drama Stage: Mint Condition” và “Blue Birthday” vào năm 2021, sẽ đóng vai Baek Je Na. Cô là nữ hoàng Diamond 6 của trường và là thành viên của lớp học cao nhất tại Cheongdam International High School. Baek Je Na là người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Hanmyung, gia đình của cô đã đóng góp hơn 5 tỷ won. Baek Je Na sẽ biến cuộc sống của Kim Hye In tại trường thành một cơn ác mộng.

Yeri Red Velvet trong vai Baek Je Na

3. Lee Jong Hyuk trong vai Seo Do Eon

Nam diễn viên điển trai Lee Jong Hyuk cũng tham gia trong “Chị Đại Học Đường” với vai trò Seo Do Eon. Nếu Baek Je Na được biết đến như là nữ hoàng Diamond 6, thì Seo Do Eon là vị vua của trường. Họ đều đến từ những gia đình giàu có, Seo Do Eon và Baek Je Na đã là bạn từ thuở nhỏ. Seo Do Eon là con trai của chủ tịch trường Cheongdam International High School. Đây là dự án mới nhất của Lee Jong Hyuk sau “Cheer Up” vào năm 2022.

Lee Jong Hyuk trong vai Seo Do Eon

4. Yoo Jung Hoo trong vai Lee So Mang

Học sinh có hứng thú với học sinh chuyển trường Kim Hye In là Lee So Mang, do Yoo Jung Hoo đóng. Lee So Mang là một học sinh tiềm năng và có thể sở hữu quyền lực lớn trong trường. Anh sẽ hỗ trợ Kim Hye In với kiến thức rộng rãi của mình. Điều này là do Kim Hye In muốn cạnh tranh với Baek Je Na dù chỉ có một phần nhỏ quyền lực của cô. Sau “Bad Girlfriend” và “New Love Playlist” vào năm 2022, Yoo Jung Hoo cũng được cho là sẽ xuất hiện trong dự án phim mới có tựa đề “Mrs. Durian” hoặc “Lady Durian” trong năm nay.

Yoo Jung Hoo trong vai Lee So Mang

Đó là một số hình ảnh của sự so sánh giữa diễn viên trong “Chị Đại Học Đường”, bộ phim Hàn Quốc mới với sự tham gia của Lee Eun Saem, Yeri Red Velvet, Lee Jong Hyuk và Yoo Jung Hoo. “Chị Đại Học Đường” sẽ ra mắt lần đầu trên Wavve vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 hoặc bạn cũng có thể xem trên Viu. Đừng bỏ lỡ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button