23 mẫu bàn học đầy màu sắc và truyền cảm hứng cho trẻ em học tập và giải trí

23 mẫu bàn học đầy màu sắc và truyền cảm hứng cho trẻ em học tập và giải trí

Khi trang trí phòng cho trẻ em, bạn cần phải chăm sóc từng chi tiết. Thông thường, tất cả trẻ em đều có màu sắc và nhân vật yêu thích từ phim hoạt hình. Vì vậy, bạn cần phải bao gồm chúng trong phòng trẻ em. Phòng trẻ em cũng cần có bàn làm việc.

Những chiếc bàn học thông thường là hoàn toàn nhàm chán nhưng bạn có sự lựa chọn để tạo ra một kiểu trang trí khác nhau và lựa chọn những mẫu bàn khác biệt – thú vị mà con bạn sẽ thích nó. Bạn có thể đặt bàn đầy màu sắc, hoặc bàn với hình dạng và hình dạng thú vị. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của trẻ em của bạn. Hãy sáng tạo và tạo bầu không khí hoàn hảo cho việc học tập và vui chơi. Giúp trẻ dễ dàng cải thiện sự sáng tạo của chúng. Con bạn sẽ luôn biết ơn và hạnh phúc.

Cùng Tomhouse điểm qua 23 mẫu bàn học có thiết kế đầy mầu sắc và thú vị khiến trẻ có cảm hứng ngồi học và giải trí hơn dưới đây nhé :

Màu hồng dễ thương dành cho các bé gái.

Giường ngủ – bàn học – kệ sách và tủ đựng quần áo kết hợp làm 1.

Mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận đang được đông đảo bậc phụ huynh lựa chọn làm góc học tập cho con yêu của mình. Ngoài công dụng làm bàn học thông thường bàn có khả năng chống gù chống cận cực tốt nhờ chức năng nâng hạ chiều cao linh hoạt, ghế ôm sát lưng giúp bé ngồi thẳng, mặt bàn phủ lớp Silicon chống loá chống phản quang bảo vệ mắt cực tốt.

Bàn học treo tường với thiết kế đơn giản, gọn gàng vô cùng tiết kiệm diện tích.

Đa chức năng với sự kết hợp của bàn học, giường ngủ … được thiết kế vô cùng đẹp mắt về tinh tế trong sự phối màu.

Gần gũi với thiên nhiên và sáng tạo hơn. Mẫu bàn này phù hợp với những học sinh cấp 3 trở lên hơn là trẻ học cấp 1 cấp 2.

Với những gợi ý trên Tomhouse hi vọng quý khách có thể tham khảo và tạo cho con yêu của mình một góc học tập vô cùng thú vị và tràn đầy năng lượng.

Related posts

No Comments

Give a Reply